Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Tại Nhà

Chào mừng bạn đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital – với sứ mệnh đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho vật nuôi luôn sạch sẽ và khỏe mạnh. Chúng tôi đưa ra những dịch vụ thú y đảm bảo chất lượng cao nhất cho thú cưng của bạn

Bạn muốn thú cưng của mình được chăm sóc chu đáo, khám và kiểm tra tình hình sức khỏe theo định kỳ. Chúng tôi đưa ra giải pháp dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải vận chuyển bé yêu đến trung tâm chăm sóc thú y.

Việt Nam Pet Hospital – cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà. Những chuyên gia của chúng tôi có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp cho bạn có thể chăm sóc được thú cưng của mình dễ dàng tại ngay nhà bạn.

cat_and_dog05

Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà của chúng tôi bao gồm:

  • Có mặt tại nhà ngay lập tức để chăm sóc cho thú cưng của bạn
  • Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ, cắt tỉa móng, lông gọn gàng
  • Tư vấn những giải pháp để thú cưng luôn được khỏe mạnh

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Các nhân viên được đào tạo qua nhiều trường lớp, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăm sóc thú cưng tại nhà. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, sẽ khám chữa bệnh cho thú cưng của bạn một cách tận tình nhất.
  • Chúng tôi sẽ chăm sóc thú cưng của bạn, giúp chúng ăn, ngủ vui chơi cùng chúng và dọn vệ sinh, v.v…Nếu các bé đang bị bệnh chúng tôi sẽ cho uống các loại thuốc đặc trị hoặc đưa về bệnh viện để theo dõi và điều trị
  • Tư vấn cho bạn nhiều phương pháp nuôi dạy thú cưng và các biện pháp để bảo vệ sức khỏe cho chúng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua

Hotline: ‭0909.954.614‬

 để chúng tôi được phục vụ thú cưng của bạn được tốt nhất