Bác Sĩ Thú Y Quận 10

Bác Sĩ Thú Y Quận 1
June 5, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận 11
June 5, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận 10

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Sài Gòn và là một trọng điểm giao dịch của thành phố. Tại đây ngành thương mại và dịch vụ rất phát triển. Bên cạnh đó số lượng dân cư sinh sống ở đây cũng rất đông. Mới chỉ du nhập vào việt nam trong những năm gần đây, nhưng các dịch vụ chăm sóc làm đẹp và khám bệnh cho thú cưng đang trở thành một dịch vụ rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng cao, bệnh viện thú y việt nam pet hospital của chúng tôi đã đưa ra dịch vụ bác sĩ thú y quận 10 Tphcm để nhằm giúp đỡ nhiều quý khách hàng tại đây chữa bệnh và làm đẹp cho thú cưng. Dịch vụ bác sĩ thú y quận 10 bao gồm các dịch vụ chăm sóc tại nhà uy tín và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, các bác sĩ và nhân viên của bệnh viện chúng tôi luôn làm việc với cái tâm của nghề, luôn hành động vượt trên tất cả mọi sự mong đợi của quý khách hàng, để luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Với hơn 10 năm trong nghề bệnh viện chúng tôi cũng đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Mỗi một ngày trôi qua chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển thêm những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh.

bvn

Dịch vụ bác sĩ thú y quận 10 cung cấp các dịch vụ như:

Lý do quý khách hàng nên chọn công  ty chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm cho bộ lông của vật nuôi nhà bạn trở nên xinh đẹp và lạ mắt nhất.
  • Sử dụng các hóa chất và sữa tắm đạt tiêu chuẩn và được bộ y tế cấp phép lưu hành, đặc biệt an toàn cho người sử dụng và thú nuôi.
  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Luôn hoạt động tất cả các ngày trong tuần.
  • Luôn có nhân viên trực đường dây nóng để xử lý những trường hợp cấp cứu khẩn cấp.
  • Với các thú cưng phải ở lại , lưu chuồng để điều trị sẽ được các bác sĩ luân phiên chăm sóc , theo dõi tình hình.
  • Đặc biệt chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những loại thuốc hoặc vacxin do chúng tôi cung cấp là hàng giả hoặc không đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của bệnh viện chúng tôi.