Phòng Khám Thú Y Quận Tân Phú

Cắt Tai Chó Beauceron
August 24, 2017
Phòng Khám Thú Y Gò Vấp
April 17, 2018

Phòng Khám Thú Y Quận Tân Phú

Phòng khám thú y Quận Tân Phú uy tín chất lượng? Sỡ hữu đội ngũ nhân viên, bác sĩ thú y chuyên nghiệp? Cơ sở vật chất, thiết bị khám chữa bệnh hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế? Đó luôn là những câu hỏi hàng đầu của những người nuôi thú cưng, vật nuôi tại đây.

Việc sỡ hữu một loại thú cưng, vật nuôi như là chó, mèo không còn là điều xa lạ trong mỗi gia đình ngày nay. Cũng giống như chúng ta thì động vật cũng sẽ có những lúc phải đau ốm hay gặp những sự cố về sức khỏe và lúc này nó cần được chăm sóc, nghỉ ngơi. Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức và sỡ hữu đầy đủ những yếu tố để chăm sóc cho thú cưng của mình lúc này, việc tìm đến các phòng khám thú y chính là việc làm đúng đắn và hết sức cần thiết.

Group of doctors at the vet with a cute dog

Phòng Khám Thú Y Quận Tân Phú chuyên nghiệp, uy tín

Sỡ hữu đội ngũ Bác Sĩ Thú Y TPHCM chuyên nghiệp với trình độ đại học và kinh nghiệm ít nhất 5 năm Việt Nam Pet Hospital sỡ hữu nền tản vững chắc để cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh hay chăm sóc thú cưng, vật nuôi tốt nhất để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắt lực của những thiết bị y tế hiện đại nhất chính vì vậy chúng tôi cam kết sẽ luôn chuẩn đoán chính xác bệnh tình của thú cưng, vật nuôi từ đó sẽ có cách điều trị đúng đắn giúp vật nuôi của bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

Một trong những yêu tố quan trọng không kém để luôn luôn có thể điều trị bệnh cho vật nuôi, thú cưng của bạn một cách nhanh chóng, triệt để đó chính là tại Bệnh viện thú y TPHCM Việt Nam Pet Hospital sử dụng các loại thuốc tốt nhất để điều trị cho thú cưng, vật nuôi, các sản phẩm dành cho động vật được cung cấp tại những phòng khám của mình có nguồn gốc đảm bảo, rõ ràng, được bộ y tế kiểm định, chứng nhận an toàn và đạt đầy đủ những tiêu chuẩn để có thể sử dụng cho động vật.

Quy trình làm việc của Phòng Khám Thú Y Quận Tân Phú

  1. Tiếp nhận yêu cầu, thông tin của bạn qua Hotline ‭0909.954.614‬.
  2. Chuyển đến bộ phận bác sĩ để trực tiếp làm việc với quý khách.
  3. Đến tận địa chỉ để khám bệnh cho thú cưng, nếu bệnh của thú cưng, vật nuôi của bạn nhẹ chúng tôi sẽ kê đơn thuốc để điều trị tại nhà, nếu bệnh nặng chúng tôi sẽ chuyển đến tận phòng khám của mình để dễ dàng theo dõi và điều trị bệnh cho bé của bạn.
  4. Sau khi điều trị khỏi bệnh chúng tôi sẽ bàn giao lại bé và thanh toán các chi phí.

Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh thì phòng khám thú y Quận Tân Phú còn cung cấp các hàng loạt những dịch vụ chăm sóc, lưu trú, làm đẹp, massgae…cho thú cưng, vật nuôi, nếu bạn có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám của chúng tôi.

Xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách.