Bác Sĩ Thú Y Quận 12

Bác Sĩ Thú Y Quận 11
June 5, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận 2
June 5, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận 12

Kính chào khách hàng đến Bệnh viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Được thành lập năm 2007, bởi những chuyên gia đầu trong và ngoài nước. Bệnh Viện chúng tôi luôn là phòng đơn đầu tiên tại Sài Gòn về các lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, spa cho các con vật nuôi. Với các dịch vụ chăm sóc cho thú cưng tốt nhất của bệnh viện của chúng tôi chắc chắn chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy được lòng, đồng thời giúp cho thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh và  xinh đẹp nhất. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh để quý khách hàng nào cũng có thể sử dụng đươc các dịch vụ của công ty. Với đội ngũ các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, luôn làm việc với cái tâm của nghề, để luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Dịch vụ thú y quận 12 là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại nhà. Đến với dịch vụ  của chúng tôi thú cưng của quý khách sẽ được nâng niu và chăm sóc tận tình nhất có thể.. Với dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại nhà, quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để đi đến bệnh viện mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

hjh

Dịch vụ thú y quận 12 bao gồm các dịch vụ:

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, làm việc chuyên nghiệp chắc chắn các dịch vụ làm đẹp và spa sẽ làm cho thú cưng của bạn trở nên xinh đẹp và lạ mắt.
  • Sử dụng loại sữa tắm và chất liệu có uy tín trên thị trường và đã trải qua các kiểm tra y tế, toàn bộ cho việc sử dụng và vật nuôi.
  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách.
  • Luôn hoạt động tất cả các ngày trong tuần.
  • Luôn có đội ngũ nhân viên trực tiếp đường dây, để xử lý những trường hợp khẩn cấp khẩn cấp.
  • Với những con thú mắc phải bệnh nặng, sẽ có chu trình dịch để kiểm tra và điều trị cho khi bệnh.
  • Đặc biệt chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những loại thuốc hoặc vacxin do chúng tôi cung cấp là hàng giả hoặc không đảm bảo chất lượng.

Được góp phần giúp cho thú cưng của bạn trở nên khỏe mạnh và xinh đẹp hơn là niềm hạn phúc lớn lao của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của công ty.