Bác Sĩ Thú Y Quận 3

Bác Sĩ Thú Y Quận 2
June 5, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận 4
June 5, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận 3

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Luôn luôn tự hào là bệnh viện đi đầu tại Sài Gòn, về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ làm đẹp, spa. Bệnh viện chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi trọn niềm tin. Với những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm, và những dịch vụ chất lượng đi kèm với giá cả phải chăng chắc chắn bệnh viện của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với những kết quả thu được sau khi cho thú cưng của mình đến đây để trãi nghiệm. Để nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho thú cưng tăng cao và để giúp những quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian thì bệnh viện chúng tôi cung cấp dịch vụ bác sĩ thú y quận 3. Khi đến với dịch vụ này quý khách sẽ được các bác sĩ đến tận nhà để chữa bệnh hoặc chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng. Với đội ngũ nhân viên trung thực , tỉ mỉ , ý thức làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến cho thú cưng của bạn đẹp nhất , độc nhất, xinh xắn nhất.

mmn

Dịch vụ bác sĩ thú y quận 3 bao gồm những dịch vụ như:

,m

Lý do bạn nên chọn các dịch vụ của công ty chúng tôi:

  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Các hóa chất, sữa tắm sử dụng đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, và được bộ y tế kiểm nghiệm an toàn cho người và động vật sử dụng.
  • Luôn hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ để đảm bảo sự liên tục trong điều trị và chăm sóc thú cưng.
  • Với những thú cưng bị bệnh nặng sẽ được cung cấp chuồng để theo dõi và điều trị cho đến khi dứt điểm.
  • Quy trình bảo quản vacxin và thuốc luôn tuân thủ theo khuyến nghị của nhà sản xuất nhằm phát huy tối đa hiệu quả của thuốc và vacxin.
  • Đặc biệt chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những loại vacxin do chúng tôi cung cấp là hàng giả hoặc không đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.