Bác Sĩ Thú Y Quận 4

Bác Sĩ Thú Y Quận 3
June 5, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận 5
June 5, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận 4

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dịch vụ làm đẹp cho thú cưng, bệnh viện Pet Hospital của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của những quý khách hàng tại khu vực Sài Gòn. Với đội ngũ bác sĩ có kinh  nghiệm nhiều năm, luôn làm việc với cái tâm của nghề với tinh thần trách nhiệm cao để luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh để quý khách hàng nào cũng có thể sử dụng được các dịch vụ của chúng tôi. Với cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khi cho thú cưng đến đây để chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi bệnh viện chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ bác sĩ thú y quận 4. Khi đến với dịch vụ này quý khách sẽ được các bác sĩ thú y đến tận nhà để kiểm tra tình trạng sức khỏe hoặc làm đẹp, spa. Dịch vụ này sẽ rất phù hợp cho những quý khách hàng không có nhiều thời gian để đưa thú cưng đến bệnh viện.

mmn

Dịch vụ thú y quận 4 bao gồm các dịch vụ:

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Luôn có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Các hóa chất hoặc sữa tắm mà chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và được bộ y tế kiểm nghiệm là an toàn cho người sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên trực đường dây nóng 24/24, để kịp thời xử lý những trường hợp cấp cứu khẩn cấp.
  • Với các thú cưng phải ở lại , có dịch vụ lưu chuồng để điều trị sẽ được các bác sĩ luân phiên chăm sóc , theo dõi tình hình.
  • Quy trình bảo quản vacxin đúng theo các khuyến nghị mà nhà sản xuất đưa ra nhằm phát huy hiệu quả của vacxin.
  • Luôn hoạt động tất cả các ngày trong năm , kể cả ngày lễ để đảm bảo sự liên tục trong việc điều trị và chăm sóc thú cưng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của công ty.