Bác Sĩ Thú Y Quận 5

Bác Sĩ Thú Y Quận 4
June 5, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận 6
June 5, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận 5

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet  Hospital của chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề khám chữa bệnh và làm đẹp cho thú cưng, bệnh viện chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại Sài Gòn. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc với cái tâm của nghề, tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng khi đến với bệnh viện chúng tôi. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi những kỹ thuật mới và đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại để chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất và chữa trị kịp thời. Nhằm để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp tăng cao, bệnh viện chúng tôi hiện nay mở thêm dịch vụ bác sĩ thú y quận 5, đến với dịch vụ quý khách hàng sẽ được khám chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp tại nhà uy tín và chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng mà không nơi nào có thể so sánh được.

md

Dịch vụ bác sĩ thú y quận 5 bao gồm các dịch vụ:

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ để đảm bảo cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được diễn ra liên tục.
  • Những thú cưng bị bệnh nặng sẽ được cung cấp dịch vụ lưu chuồng để theo dõi và điều trị cho đến khi nào khỏi bệnh.
  • Luôn có nhân viên trực đường dây nóng, để xử lý những trường hợp cấp cứu khẩn cấp.
  • Sử dụng những loại hóa chất hoặc sữa tắm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, và đã được bộ y tế chứng nhận an toàn cho vật nuôi và người sử dụng.
  • Không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những loại vacxin hoặc các loại sữa tắm mà chúng tôi dùng là hàng giả hoặc không đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của công ty.