Bác Sĩ Thú Y Quận 6

Bác Sĩ Thú Y Quận 5
June 5, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận 7
June 5, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận 6

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Được thành lập năm 2007, trãi qua rất nhiều thăng trầm trong nghề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho thú cưng, nhưng bằng tất cả tình yêu thương động vật và không ngại gian nan khó khăn của cả tập thể anh chị em bệnh viện, chúng tôi đã không ngừng phát triển để trở thành 1 trong 3 bệnh viện cho thú cưng có dịch vụ phát triển nhất tại Sài Gòn. Với cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đưa thú cưng của mình đến bệnh việc để làm đẹp hoặc khám sức khỏe định kỳ. Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong chuyên ngành thú y, luôn làm việc với cái tâm của nghề chắc chắn thú cưng của quý khách sẽ được chuẩn đoán đúng bệnh và chữa trị kịp thời. Mỗi ngày bệnh viện chúng tôi tiếp nhận hàng trăm ca bệnh đến từ những con vật cưng, bằng những kỹ thuật hiện đại và máy móc tối tân, chúng tôi đã giúp đỡ cho rất nhiều quý khách hàng tìm lại niềm vui với những người bạn tuyệt vời của mình, qua đó để lại nhiều niềm tin trong lòng mỗi quý khách hàng khi đến với bệnh viện của chúng tôi.

Nhằm để giúp đỡ được nhiều hơn cho các khách hàng trên khắp địa bàn thành phố. Bệnh viện chúng mở thêm dịch vụ bác sĩ thú y quận 6, để giúp đỡ những quý khách hàng không có thời gian để dẫn thú cưng đến bệnh viện. Đến với dịch vụ bác sĩ thú y quận 6 quý khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh và làm đẹp tại nhà mà lại không phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian khi đến bệnh viện. Hãy để chúng tôi được chăm sóc cho thú cưng của bạn một cách tốt nhất , hoàn hảo nhất.

nh

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Luôn phát triển những gói dịch vụ mới với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Sử dụng các hóa chất, sữa tắm là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng và đã được bộ y tế chứng nhận là rất an toàn cho vật nuôi và người sử dụng.
  • Những thú nuôi bị bệnh nặng có dịch vụ lưu chuồng để theo dõi và điều trị cho đến khi khỏi bệnh thì thôi.
  • Luôn hoạt đông tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ để đảm bảo sự liên tục trong việc điều trị và chăm sóc cho thú cưng.
  • Luôn có nhân viên trực đường dây nóng để kịp thời xử lý những trường hợp cấp cứu khẩn cấp.
  • Luôn có những phác đồ điều trị để tiện cho việc theo dõi của quý khách hàng và bác sĩ nhằm đảm bảo sự hiệu quả trong việc chữa bệnh.

Với rất nhiều ưu điểm trên Bệnh Viên Pet Hospital của chúng tôi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những quý khách trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận khi thú cưng bị bệnh hoặc muốn làm đẹp.

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của công ty.