Bác Sĩ Thú Y Quận 7

Bác Sĩ Thú Y Quận 6
June 5, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận 8
June 5, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận 7

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Pet Hospital của chúng tôi.

Với mong muốn đem đến cho những thú cưng của bạn một sức khỏe cường tráng, và ngoại hình xinh đẹp, bệnh viện chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển để mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tốt nhất.

Dịch vụ bác sĩ thú y quận 7 là một dịch vụ khá mới mẻ của bệnh viện chúng tôi, nhằm giúp đỡ những quý khách hàng không có thời gian và điều kiện để đưa vật nuôi đến bệnh viện. Đến với dịch vụ này quý khách sẽ được chữa bệnh và làm đẹp tại nhà. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và chữa bệnh cho vật nuôi, làm việc với cái tâm của nghề chắc chắn sẽ đưa ra những phương án chữa bệnh tối ưu nhất giúp con vật cưng của quý khách hàng mau hết bệnh, cùng với đó là đội ngũ nhân viên làm đẹp được đào tạo chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm cho ngoại hình của con vật cưng bạn thật đẹp mắt và độc đáo trong mắt bạn bè. Với những dịch vụ tốt nhất mà bệnh viện chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng khi đến đây.

images (4)

Bác sĩ thú y quận 7 bao gồm các dịch vụ:

Lý do bạn nên chọn các dịch vụ của chúng tôi:

  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Luôn sử dụng những hóa chất, sữa tắm của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và đã qua kiểm nghiệm của bộ y tế rất an toàn cho người và vật nuôi sử dụng.
  • Trang thiết bị máy móc hỗ trợ đều là những sản phẩm công nghệ hiện đại, tối tân.
  • Tinh thần trách nhiệm cao, cùng với lòng yêu thương động vật chắc chắn sẽ mang lại một dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất cho bạn.
  • Luôn hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ để đảm bảo sự liên tục trong việc điều trị và chăm sóc thú cưng của bạn.
  • Luôn có nhân viên trực đường dây nóng để nhanh chóng xử lý những trường hợp cấp cứu khẩn cấp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.