Bác Sĩ Thú Y Quận 8

Bác Sĩ Thú Y Quận 7
June 5, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận 9
June 6, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận 8

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Những năm gần đây dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng ngày càng nở rộ và phát triển. Nhiều cơ sở mở ra không có giấy phép kinh doanh hoặc dịch vụ của họ quá đắt luôn làm cho nhiều quý khách hàng hoang mang lo lắng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh và làm đẹp cho thú nuôi, bệnh viện Pet Hospital chúng tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong nghề, những cũng chính vì vậy mà đã làm cho toàn thể anh chị em trong bệnh viện không ngừng cố gắng và phát triển hơn nữa để hôm nay bệnh viện Pet Hospital chúng tôi đã trở thành 1 trong 3 bệnh viện cho thú cưng có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Sài Gòn. Với đội ngũ các bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuẩn đoán và điều trị bệnh cho thú cưng, bệnh viện chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng khi thú cưng của mình bị bệnh. Và đội ngũ nhân viên làm đẹp được đào tạo chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp chắn chắn sẽ làm cho ngoại hình của thú cưng bạn trở nên xinh đẹp và độc đáo hơn trong mắt bạn bè và người thân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao và để những quý khách hàng yêu quý động vật không bị những cơ sở dỏm đánh lừa, bệnh viện chúng tôi quyết định mở thêm dịch vụ bác sĩ thú y quận 8. Khi đến với dịch vụ này quý khách sẽ được khám chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp tại nhà, bên cạnh đó cũng giúp đỡ cho một số quý khách hàng không có thời gian dắt thú cưng đến bệnh viện để khám sức khỏe định kỳ.

Bác sĩ thú y quận 8 bao gồm các dịch vụ:

nh

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Luôn đầu tư những máy móc hiện đại tối tân để dễ dàng trong việc chuẩn đoán bệnh và làm đẹp.
  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Luôn sử dụng những hóa chất, sữa tắm của những thương hiệu nổi tiếng, đã được bộ y tế kiểm nghiệm rất an toàn cho người và động vật sử dụng.
  • Luôn làm việc tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ để đảm bảo sự liên tục trong việc điều trị và chăm sóc thú cưng của bạn.
  • Những thú cưng bệnh nặng sẽ được cấp dịch vụ lưu chuồng để theo dõi và điều trị cho đến khi nào khỏi bệnh.
  • Luôn có nhân viên trực đường dây nóng để xử lý những trường hợp cấp cứu khẩn cấp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.