Bác Sĩ Thú Y Quận 9

Bác Sĩ Thú Y Quận 8
June 5, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận Bình Tân
June 6, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận 9

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Ngày nay thú cưng không chỉ được xem là một con vật nuôi trong nhà mà chúng được xem như là một người bạn tri kỷ thực sự để chia sẻ mọi tình cảm. Được thành lập từ năm 2007, tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay chắc chắn bệnh viện Pet Hospital của chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng khám chữa bệnh của mình với các dịch vụ chăm sóc cho thú cưng tốt nhất tại Sài Gòn. Với một quy trình làm việc cực kỳ khoa học bệnh viện chúng tôi luôn mong muốn nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.  Tất cả đều hướng tới mục tiêu và sứ mệnh cao nhất là hiệu quả trong điều trị bệnh cho vật nuôi và làm hài lòng mọi thân chủ khi đến đây khám chữa bệnh cho thú cưng.

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng, bệnh viện chúng tôi hỗ trợ dịch vụ bác sĩ thú y quận 9 tại nhà, đây là một dịch vụ nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn khi trực tiếp đến bệnh viện nhưng chất lượng dịch vụ vẫn là hàng đầu. Ngoài ra những thú cưng nếu mắc những chứng bệnh nguy hiểm hoặc đang trong tình trạng cấp cứu thì chúng tôi sẽ có dịch vụ đưa đón thú cưng bằng xe chuyên dụng để các bác sĩ kịp thời sơ cứu trong suốt quá trình vận chuyển từ nhà đến bệnh viện.

Dịch vụ bác sĩ quận 9 tại nhà bao gồm các dịch vụ:

1ew

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và điều trị bệnh cho vật nuôi.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc sắc đẹp, spa được đào tạo chuyên sâu, chắc chắn sẽ làm cho ngoại hình của thú cưng bạn trở nên xinh đẹp và độc đáo trong mắt bạn bè và người thân.
  • Máy móc hiện đại, tối tân giúp quá trình khám chữa bệnh và làm đẹp trở nên nhanh chóng và chính xác.
  • Các loại sữa tắm, hóa chất sử dụng đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, và đã được bộ y tế kiểm định là an toàn cho vật nuôi và người sử dụng.
  • Luôn hoạt động tất cả các ngày trong năm và  kể cả ngày lễ, để đảm bảo sự liên tục trong điều trị và chăm sóc thú cưng.
  • Luôn có nhân viên trực đường dây nóng để xử lý những tình huống cấp cứu khẩn cấp.
  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.