Bác Sĩ Thú Y Quận Bình Tân

Bác Sĩ Thú Y Quận 9
June 6, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận Gò Vấp
June 6, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận Bình Tân

Chào mừng quý khách hàng đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh và làm đẹp cho thú cưng ở Việt Nam, bệnh viện Pet Hospital chúng tôi làm một trong những bệnh viện lâu đời nhất nhất tại Sài Gòn. Trãi qua nhiều gian đoạn phát triển, bệnh viện chúng tôi đã dần khẳng định được niềm tin và chất lượng dịch vụ trong lòng mỗi khách hàng khi đến đây. Bằng sự đa dạng về các dịch vụ, những khách hàng khi đến đây đều cảm thấy cực kỳ hài lòng và luôn quay trở lại khi có việc cần thiết. Đó là một động lực vô cùng to lớn để toàn thể anh chị em bệnh viện không ngừng cố gắng hơn nữa để mang đến những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng.

Pet Hospital không chỉ phấn đấu từng bước trở thành bệnh viện chăm sóc sức khỏe thú cưng hàng đầu tại Sài Gòn, chúng tôi còn muốn xây dựng một cộng đồng yêu thú cưng nơi bạn có thể chia sẻ tình yêu của mình. Với dịch vụ bác sĩ thú y quận Bình Tân, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian để đến bệnh viện mà các bác sĩ của chúng tôi sẽ trực tiếp đến nhà để khám chữa bệnh và làm đẹp cho thú cưng của bạn. Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, với trang thiết bị hiện đại và quy trình chăm sóc, khám chữa bệnh khoa học, đảm bảo điều kiện chăm sóc và làm đẹp, spa tốt nhất cho thú cưng. Pet Hospital cung cấp giải pháp toàn diện và an toàn chăm sóc sức khỏe bao gồm thú y, phẫu thuật, điều trị nội trú và chăm sóc sắc đẹp cho con vật yêu quý của bạn.

Dịch vụ bác sĩ thú y quận Bình Tân tại nhà cung cấp :

bvnc

 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Luôn có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng lựa chọn của quý khách hàng.
  • Các loại sữa tắm, hóa chất sử dụng đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, được bộ y tế cấp phép lưu hành và rất an toàn cho người và vật nuôi sử dụng.
  • Làm việc tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ để đảm bảo sự liên tục trong việc điều trị và chăm sóc thú cưng.
  • Luôn có nhân viên trực đường dây nóng để nhanh chóng xử lý những trường hợp cấp cứu khẩn cấp.
  • Máy móc hiện đại, tối tân giúp việc chuẩn đoán bệnh và làm đẹp trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
  • Với những thú cưng ở lại có dịch vụ lưu chuồng để theo dõi và điều trị cho đến khi khỏi bệnh.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.