Bác Sĩ Thú Y Quận Gò Vấp

Bác Sĩ Thú Y Quận Bình Tân
June 6, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận Phú Nhuận
June 6, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận Gò Vấp

Chào mừng quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề khám chữa bệnh và làm đẹp cho vật nuôi, Pet Hospital chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của những quý khách hàng tại Sài Gòn. Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thu y cùng với đó là cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, bệnh viện chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng khi dắt thú cưng đến đây. Với phương châm mang lại sức khỏe tối ưu và diện mạo xinh đẹp cho thú cưng của bạn, chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cấp những dịch vụ để mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Dịch vụ bác sĩ thú y quận Gò Vấp là dịch vụ cực kỳ phát triển của bệnh viện chúng tôi. Khi đến với dịch vụ này quý khách hàng sẽ không mất thời gian hoặc công sức để mang thú cưng đến bệnh viện mà ngược lại các bác sĩ của bệnh viện chúng tôi sẽ trực tiếp đến nhà để khám chữa bệnh và làm đẹp cho thú cưng của bạn

Các dịch vụ mà bác sĩ thú y quận Gò Vấp tại nhà cung cấp:

veterinarian-schools_600x315-min

Lý do bạn nên chọn các dịch vụ của chúng tôi:

  • Luôn có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc sắc đẹp được đào tạo chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm cho ngoại hình của thú cưng bạn trở nên xinh đẹp và độc đáo hơn.
  • Sử dụng những loại sữa tắm hoặc các hóa chất làm đẹp đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, được bộ y tế kiểm nghiệm rất an toàn cho người và vật nuôi sử dụng.
  • Luôn có đội ngũ nhân viên trực đường dây nóng để xử lý những tình huống cấp cứu khẩn cấp.
  • Tinh thần trách nhiệm cao cùng với lòng yêu thương động vật chắc chắn sẽ mang lại một dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của bạn.
  • Luôn hoạt động tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ để đảm bảo việc chăm sóc và điều trị được diễn ra liên tục.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.