Bác Sĩ Thú Y Quận Phú Nhuận

Bác Sĩ Thú Y Quận Gò Vấp
June 6, 2017
Bác Sĩ Thú Y Quận Tân Phú
June 6, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận Phú Nhuận

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Bệnh viện Pet Hospital của chúng tôi được thành lập từ một đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tư vấn đến từ Việt Nam và Nhật. Bệnh viện chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nhận chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho thú cưng tại khu vực thành phố HCM. Chúng tôi coi thú cưng như người bạn và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, điều kiện thú y ở Việt Nam chưa phát triển như các nước khác trên thế giới nên mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và cố gắng đầu tư những máy móc hiện đại với mong muốn chăm sóc thật tốt cho các thú cưng của quý khách để đảm bảo rằng chúng luôn sống khoẻ mạnh trong suốt cuộc đời của chúng.

Dịch vụ bác sĩ thú y quận Phú Nhuận là một dịch vụ cực kỳ phát triển của chúng tôi. Khi đến với dịch vụ này quý khách sẽ không mất thời gian để đến bệnh viện mà các bác sĩ và nhân viên làm đẹp sẽ trực tiếp đến nhà để khám chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về tình trạng cũng như quá trình điều trị cụ thể và kinh phí điều trị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Các dịch vụ mà bác sĩ thú y quận Phú Nhuận tại nhà cung cấp:

veterinarian 1

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy vào lựa chọn của quý khách hàng.
  • Các loại sữa tắm và hóa chất làm đẹp mà chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng và được bộ y tế kiểm nghiệm là an toàn cho người và vật nuôi.
  • Hoạt động tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ để đảm bảo việc điều trị và chăm sóc được diễn ra liên tục.
  • Luôn luôn có nhân viên trực đường dây nóng để xử lý những trường hợp cấp cứu khẩn cấp.
  • Luôn đưa ra các phát đồ điều trị để quý khách tiện theo dõi quá trình điều trị nhằm đảm bảo tính hiệu quả cao.
  • Không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu các loại sữa tắm hoặc hóa chất mà chúng tôi sử dụng là hàng giả hoặc kém chất lượng chưa đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.