Bác Sĩ Thú Y Quận Tân Phú

Bác Sĩ Thú Y Quận Phú Nhuận
June 6, 2017
Phòng Khám Thú Y Hàng Xanh
August 22, 2017

Bác Sĩ Thú Y Quận Tân Phú

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Bệnh viện Pet Hospital chúng tôi mới đầu được thành lập từ một cơ sở nhỏ, chủ yếu phục vụ nguồn khách hàng quanh thành phố HCM. Sau nhiều năm hoạt động và đầu tư những máy móc hiện đại, chúng tôi đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài, tác phong làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là tình yêu thương vô bờ bến đối với động vật, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những dịch vụ mà bệnh viện chúng tôi cung cấp.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các quý khách hàng nuôi thú cưng, bệnh viện chúng tôi cung cấp dịch vụ bác sĩ thú y quận Tân Phú tại nhà. Khi đến với dịch vụ này các bác sĩ và nhân viên sẽ trực tiếp đến nhà của quý khách hàng để kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng vacxin hoặc tắm gội và làm đẹp. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc sắc đẹp được đào tạo chuyên sâu, chắc chắn sẽ đem lại một ngoại hình đẹp hoàn hảo cho thú cưng nhà bạn.

7 internet-min

Các dịch vụ mà bác sĩ thú y quận Tân Phú tại nhà cung cấp:

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Luôn hoạt động tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ để đảm bảo việc chăm sóc và điều trị được diễn ra liên tục.
  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng.
  • Luôn sử dụng những loại sữa tắm, hóa chất có thương hiệu trên thị trường và được bộ y tế kiểm nghiệm là án toàn cho vật nuôi và con người.
  • Tinh thần trách nhiệm cao cùng với lòng yêu thương động vật chắc chắn sẽ mang lại một dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của bạn.
  • Luôn luôn có nhân viên trực đường dây nóng để kịp thời xử lý những trường hợp cấp cứu khẩn cấp.
  • Không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những loại sữa tắm hoặc hóa chất do chúng tôi sử dụng là hàng giả hoặc chưa đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.