Cắt Đuôi Chó Cocker

Cắt Đuôi Chó Poodle
August 24, 2017
Cắt Tai Chó Bully
August 24, 2017

Cắt Đuôi Chó Cocker

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Chó Cocker là loài chó đi săn ở trên cạn tại Tây Ban Nha, đây là một loại chó lông xù cực kỳ thông minh và trung thành, với đặc điểm rất nổi bật chúng có bộ lông và hình dáng bề ngoài rất dễ dàng nhận biết. Giống chó Cocker này rất phổ biến tại việt Nam.

Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là tại sao phải cắt đuôi cho chó Cocker? Việc cắt đuôi như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chó không? Hay nên làm gì để cắt đuôi chó Cocker an toàn? v.v…..

  • Cắt đuôi cho chó được diễn ra từ thời xa xưa, tổ tiên của những chú chó Cocker là những con vật đi săn ở trên rừng, người ta thấy đuôi của chúng rất dài, trong quá trình di chuyển trong rừng thường bị mắt vào các cành gai nhọn, không thích hợp cho công việc đi săn. Từ đó việc cắt đuôi cho chó Cocker được tiến hành và diễn ra cho đến ngày nay
  • Đối với loài chó Cocker thì việc cắt đuôi được xem là một trào lưu. Những chú chó Cocker mà không được cắt đuôi thì sẽ được xem như là chó không thuần chủng, chó lai.
  • Khi những chú chó Cocker được cắt đuôi thì trong quá trình di chuyển sẽ giúp chúng trông nhanh nhẹn hơn và giúp chúng đạt vận tốc tối đa trong khi chạy

bbbbv

Việc cắt đuôi cho chó Cocker phải được thực hiện 1 cách kỹ lưỡng, đúng kỹ thuật nếu không chú chó sẽ bị nhiễm trùng và chết. Việc này không thể tự làm tại nhà được mà nó cần những dụng cụ chuyên dụng và những người am hiểu thì mới làm được một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho chú chó.

Bệnh viện thú y Việt Nam Pet Hospital chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín tại Sài Gòn chuyên nhận cắt đuôi chó Cocker và nhận khám chữa bệnh cho thú cưng. Với đội ngũ y bác sĩ có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thú y và nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh và cắt đuôi, bệnh viện chúng tôi sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho thú cưng của bạn.

Ngoài ra mỗi 1 chú chó Cocker khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn một cách kỹ càng về các phương pháp cắt đuôi. Tất cả các dụng cụ dùng để cắt đuôi đều được chúng tôi khử trùng một cách tuyệt đối nhất để tránh các tình trạng lây lan bệnh từ con này sang con khác, và tránh các trường hợp nhiễm trùng xảy ra với chú chó. Hãy đưa chú chó Cocker của bạn đến với bệnh viện của chúng tôi để trãi nghiệm nhiều dịch vụ tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.