Cắt Đuôi Chó Phốc

Cắt Đuôi Chó Rottweiler
August 23, 2017
Cắt Đuôi Chó Chihuahua
August 23, 2017

Cắt Đuôi Chó Phốc

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Ngày xưa việc cắt đuôi cho chó Phốc ra đời nhằm mục đích là giảm sự vướng víu và tăng tính linh hoạt cho chó Phốc khi đi săn chuột trong những không gian nhỏ hẹp.

Việc cắt đuôi đã trở thành mốt đối với loài chó Phốc, nếu không cắt đuôi thì những chú chó Phốc ấy không được xem là đạt chuẩn. Việc cắt đuôi cho chó Phốc còn giúp chúng thoát khỏi những kẻ trộm chó, giảm các chấn thương trong quá trình săn bắt con mồi và giúp chúng tăng vận tốc tốt hơn trong một số trường hợp.

cách-cắt-đuôi-chó-phốc

Bệnh viện thú y Việt Nam Pet Hospital chúng tôi là một trong những địa điểm cực kỳ nổi tiếng tại Sài Gòn chuyên khám chữa bệnh, làm đẹp cho thú cưng và đặc biệt là dịch vụ cắt đuôi chó Phốc. Cắt đuôi cho chó Phốc đúng kỹ thuật là phương pháp giảm thiểu sự đau đớn và hạn chế tối đã những biến chứng sau này cho chú chó của bạn và phòng tránh những trường hợp nhiễm trùng xảy ra cho nó.

Mỗi một chú chó Phốc khi đến với bệnh viện chúng tôi đều được tư vấn kỹ lưỡng trước khi cắt đuôi. Tất cả các dụng cụ cắt đuôi đều được khử trùng trước khi cắt đuôi để tránh tình trạng bị nhiễm trùng cho chó. Mỗi một chú chó Phốc sẽ được sử dụng một loại dụng cụ cắt đuôi khác nhau để hạn chế lây lan các bệnh nguy hiểm từ con này sang con khác.

xv

Lý do bạn nên chọn bệnh viện chúng tôi:

  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thú y
  • Cơ sở vật chất hiện đại, nhiều thiết bị máy móc được nhập khẩu từ châu Âu
  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng
  • Tất cả các loại thuốc và vacxin đều được chúng tôi bảo quản đúng theo quy định của nhà sản xuất nhằm bảo đảm sự hữu hiệu của vacxin và thuốc.
  • Hoạt động tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ và ngày tết để việc khám chữa bệnh, điều trị cho thú cưng được diễn ra liên tục
  • Hoạt động cả ngày, 24/24h để đề phòng mọi trường hợp cấp cứu khẩn cấp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.