Cắt Đuôi Chó Poodle

Cắt Đuôi Chó Chihuahua
August 23, 2017
Cắt Đuôi Chó Cocker
August 24, 2017

Cắt Đuôi Chó Poodle

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Chó Poodle được xem là một dòng chó quý tộc được người Đức và người Pháp sử dụng trong các cuộc đi săn dưới nước. Với nhiều đặc tính thông minh, dễ huấn luyện, nên hiện nay đa phần người Việt Nam chúng ta rất ưa chuộng giống chó này.

Chó Poodle là dòng chó đi săn nên đa phần khi vừa ra đời khoảng được vài tuần tuổi thì người ta sẽ cắt bỏ chiếc đuôi của nó đi, bởi vì khi cắt bỏ chiếc đuôi thì sẽ giúp cho chú chó có thể bơi nhanh trong môi trường nước, giúp chúng không bị các con vật khác tấn công và không bị dính vào lưới đánh cá.

Ngày nay đa số những người tại Việt Nam nuôi chó Poodle để làm thú kiểng trong nhà, việc cắt đuôi cho chó Poodle là một trào lưu của những người nuôi chó nhằm thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người nuôi. Bên cạnh đó một số người quan niệm rằng cắt đuôi cho chó Poodle là để trông nó giống với tổ tiên của nó ngày xưa.

Việc cắt đuôi cho chó Poodle không phải là một việc làm đơn giản, nó đòi hỏi người thực hiện phải hiểu biết chuyên sâu về cấu tạo của chiếc đuôi và được đào tạo qua các trường lớp thú y thì mới có thể làm được.

Poodle-8

Dịch vụ cắt đuôi chó Poodle của bệnh viện Pet Hospital chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh và làm đẹp cho thú cưng tại Sài Gòn, bệnh viện chúng tôi luôn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy được đông đảo các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mỗi ngày chúng tôi thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật, cắt đuôi cho chó Poodle và nhận được rất nhiều những lời khen đến từ các chủ vật nuôi, với đội ngũ y bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, nhiều máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, chắc chắn các dịch vụ tại bệnh viện Pet Hospital của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.