Cắt Đuôi Chó Rottweiler

Làm Đẹp Cho Chó Poodle
August 23, 2017
Cắt Đuôi Chó Phốc
August 23, 2017

Cắt Đuôi Chó Rottweiler

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Chó Rottweiler là loài chó cổ xưa nhất, có nguồn gốc từ thời La Mã, những con chó này được nuôi để chăn gia súc và chúng được xem như là một người bảo vệ trung thành của con người.

Từ xa xưa những chú chó Rottweiler  sau khi được xinh ra sẽ được con người cắt đuôi để đề phòng các chấn thương không cần thiết như: bị đánh bẫy, bị vướng vào bụi cây, gai nhọn, cứa vào đá hay bị các con vật khác tấn công. Bên cạnh đó việc cắt đuôi cho chó Rottweiler sẽ giúp cho chúng không bị vướng trong khi chạy, nên vận tốc của chúng sẽ rất nhanh.

Bên cạnh đó một số quan niệm xa xưa thì việc cắt đuôi cho chó Rottweiler sẽ giúp cho chúng phòng tránh được các bệnh dại, hay có ý nghĩa giúp chúng không hao tốn quá nhiều năng lượng trong quá trình điều trị bệnh.

rot2

Ngày nay tại Việt Nam đa phần người sở hữu giống chó Rottweiler đều cắt đuôi do yếu tố thẩm mỹ và chạy theo mốt. Một phần khác là những chú chó Rottweiler được cắt đuôi thì nhìn đẹp hơn và có bộ dạng giống với tổ tiên của chúng tại các nước La Mã.

Việc cắt đuôi cho chó Rottweiler đòi hỏi phải có kỹ thuật và trình độ hiểu biết chuyên sâu thì mới có thể thực hiện được, nếu không chú chó sẽ bị nhiễm trùng nặng, nhẹ thì sốt nằm liệt giường còn nặng thì có thể dẫn đến chết.

Bạn đang có nhu cầu cắt đuôi cho chó Rottweiler, hãy đến với bệnh viện thú y Việt Nam Pet Hospital chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bệnh viện thú y Việt Nam Pet Hospital chúng tôi được đưa vào hoạt động năm 2012, với đội ngũ y bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh và làm đẹp cho thú cưng.

veterinarian 1

Dịch vụ cắt đuôi cho chó Rottweiler là một trong những dịch vụ rất phát triển tại bệnh viện, mỗi ngày chúng tôi thực hiện hàng trăm cắt đuôi cho chó Rottweiler, tất cả các ca đều thành công và mang lại cho chúng một vẻ đẹp hoàn toàn mới lạ. Đối với mỗi chú chó khi đến với bệnh viện đều được chúng tôi tư vấn kỹ càng và đưa ra nhiều phương án thực hiện để chủ nhân của chúng lựa chọn. Mỗi 1 chú chó Rottweiler khác nhau sẽ được sử dụng những dụng cụ cắt đuôi khác nhau để tránh lây lan các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, và tất cả các dụng cụ cắt đuôi đều được chúng tôi tuyệt trùng một cách tối ưu nhất theo tiêu chuẩn của quốc tế để các chú chó sau khi cắt đuôi không bị nhiễm trùng và có thể phát triển một cách tốt nhất.

Qua nhiều năm hoạt động, không ngừng học hỏi và phát triển, hiện nay bệnh viện chúng tôi là 1 trong những bệnh viện cho thú cưng lớn nhất và có uy tín nhất tại Sài Gòn được đông đảo các khách hàng biết đến và lựa chọn mỗi khi thú cưng có bệnh hoặc cần làm đẹp.

Với những máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh như: máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm Dopple màu, thiết bị nội soi và đội ngũ y bác sỹ lành nghề chúng tôi có thể khám chữa bệnh cho thú cưng của bạn 1 cách chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của bệnh viện chúng tôi.