Cắt Tai Cắt Đuôi Chó Boxer

Cắt Tai Chó Bully
August 24, 2017
Cắt Tai Chó Beauceron
August 24, 2017

Cắt Tai Cắt Đuôi Chó Boxer

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Chó Boxer được biết đến là một trong những loài chó hung dữ và nguy hiểm nhất trên thế giới, chúng có nguồn gốc từ nước Đức, vốn là loài chó lai có tổ tiên là loài chó Bulldog Anh lai với chó Ngao Đức. Đây là loài chó rất trung thành và nổi tiếng thiện chiến với sức mạnh đáng nể.

Việc cắt tai và cắt đuôi cho loài chó Boxer được thực hiện cách đây rất nhiều năm, ngày xưa loài chó này vốn dĩ là những chiến binh được con người huấn luyện để đi săn bò rừng, trãi qua nhiều giai đoạn và hiện nay thì việc cắt đuôi và cắt tai cho chó Boxer lại phổ biến hơn bởi những người nuôi chó luôn hướng đến cái đẹp và muốn cho những chú chó Boxer của mình phải giống với tổ tiên của nó ngày xưa.

xzx

Bên cạnh đó việc cắt tai và cắt đuôi cho chó để khiến chú chó của mình trở nên dữ hơn một chút, ngầu hơn, oai phong, dũng mãnh hơn một chút nữa. Bên cạnh đó, sau khi cắt tai cho chó Boxer thì những bệnh về tai như viêm hay nhiễm trùng tai sẽ không có cơ hội để phát triển trên cơ thể của những chú chó này.

Để thực hiện việc cắt đuôi và cắt tai cho chó Boxer là một điều không phải dễ dàng và ai cũng có thể làm được, nó đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao và những thiết bị hiện đại hỗ trợ, nếu xảy ra các sai sót thì sẽ dẫn đến nhiễm trùng và chú chó Boxer sẽ chết.

Vì vậy bạn cần phải lựa chọn một cơ sở thú y có chất lượng để việc cắt đuôi và cắt tai được diễn ra thuận lợi và an toàn. Bệnh viện thú y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Bệnh viện Pet Hospital của chúng tôi với cơ sở vật chất hiện đại, nhiều máy móc phục vụ cho việc khám chữa bệnh, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thú y nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó việc cắt đuôi và cắt tai cho chó Boxer cho các bác sĩ của chúng tôi xử lý.

Tất cả các dụng cụ được chúng tôi sử dụng trong việc cắt đuôi và cắt tai đều được khử trùng một cách tốt nhất, để phòng tránh các trường hợp lây lan bệnh truyền nhiễm từ con vật này qua con vật khác và phòng tránh nhiễm trùng vết thương. Tất cả các loại thuốc được chúng tôi sử dụng trong quá trình cắt đuôi và cắt tai đều là thuốc nhập khẩu ở nước ngoài, được bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành. Bên cạnh đó việc bảo quản thuốc cũng được tuân theo trình tự của nhà sản xuất để thuốc phát huy hết công dụng và công năng của mình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.