Cắt Tai Chó Beauceron

Cắt Tai Cắt Đuôi Chó Boxer
August 24, 2017
Phòng Khám Thú Y Quận Tân Phú
April 17, 2018

Cắt Tai Chó Beauceron

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Phong trào nuôi thú cảnh ngày càng phát triển, cùng với đó là nhu cầu làm đẹp cho đàn thú cưng ngày càng tăng cao, trong đó có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cắt tai chó Beauceron là dịch vụ cực kỳ phổ biến và phát triển hiện nay.

Việc cắt tai cho những chú chó Beauceron một phần là để làm đẹp, bởi vì khi cắt tai thì những chú chó Beauceron sẽ có bộ dạng đẹp hơn, hung dữ hơn, bên cạnh đó việc cắt tai cho chó Beauceron cũng được xem là quy định về chú chó đó có thuần chủng hay không hay giúp chúng phòng tránh các bệnh về tai như: viêm tai, ký sinh trùng sống trong tai, v.v…..

veterinarian-schools_600x315-min

 

Những lưu ý khi cắt tai cho chó Beauceron:

  • Khoảng thời gian tốt nhất để bạn tiến hành cắt tai chó là khoảng dưới 4 tháng tuổi, khi chó con non nên việc cắt tai sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn và cũng ít để lại thương tích hay nguy cơ nhiễm trùng cũng thấp hơn.
  • Sau khi hoàn tất việc cắt tai chó, hãy nhớ vệ sinh sạch sẽ cho chúng và sát trùng bằng thuốc đặc hiệu riêng để vết cắt nhanh chóng lành.
  • Sau một tháng mà bạn vẫn thấy vết thương chỗ vị trí cắt tai không lành hay có hiện tượng lạ, hãy đem chú chó của mình đến ngay cơ sở thú y để điều trị kịp thời.

bbn

Cắt tai cho chó Beauceron là một việc làm vô cùng nguy hiểm và yếu tố rủi ro thường xảy ra cao, nó đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, và nhiều dụng cụ hỗ trợ. Hiện nay có rất nhiều trung tâm cắt tai cho chó Beauceron mở ra, đâu phải trung tâm nào cũng có nghiệp vụ và máy móc để làm được công việc này. Bệnh viện thú y Pet Hospital của chúng tôi là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Bệnh viện thú y Việt Nam Pet Hospital chúng tôi với cơ sở vật chất hiện đại, nhiều máy móc mới được nhập khẩu từ châu Âu cùng với đó là đội ngũ y bác sỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên bạn hoàn toàn yên tâm giao phó nhiệm vụ cắt tai chó Beauceron cho bác sĩ chuyên ngành của chúng tôi xử lý.

Mỗi một chú chó Beauceron khi đến với bệnh viện chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện việc cắt tai, tất cả các dụng cụ thực hiện cho việc cắt tai đều được khử trùng một cách tốt nhất để hạn chế tình trạng nhiễm trùng về sau. Hãy đưa chú chó Beauceron đến với bệnh viện chúng tôi để trãi nghiệm những dịch vụ thú y tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.