Cắt Tai Chó Bully

Cắt Đuôi Chó Cocker
August 24, 2017
Cắt Tai Cắt Đuôi Chó Boxer
August 24, 2017

Cắt Tai Chó Bully

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Chó Bully là dòng chó lai tạo giữa chó Bò Mỹ và chó Pitbull, dòng chó này nổi tiếng là hung dữ và rất trung thành. Những chú chó Bully thuần chủng có cấu trúc cơ thể rất to lớn, da dày, và hàm răng cực kỳ khỏe mạnh.

Như mọi người đã biết thì giống chó Bully sau khi được sinh ra khoảng được vài tuần tuổi thì người ta tiến hành cắt tai cho chúng, việc cắt tai là giúp cho những chú chó Bully trông có vẻ ngầu hơn, hầm hố hơn và đó cũng là tiêu chuẩn lịch sử của giống chó này quy định.

Một phần nữa là việc cắt tai cho các chú chó Bully là để tránh các tổn thương và tránh để lộ sơ hở trong các trận chiến mà chúng thường xuyên phải đối mặt, với những chiếc tai ngắn hơn thì chú chó đối thủ sẽ không thể nào cắn vào tai một cách dễ dàng như cắn vào tai của những chú chó Bully có chiếc tai dài, không được cắt.

giống-chó-pitbull

Cắt tai chó Bully thực ra vô cùng nguy hiểm và yếu tố rủi ro là luôn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một cơ sở thú y chất lượng để đảm bảo cho chú chó được cắt tai an toàn. Bệnh viện thú y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi sẽ là bệnh viện thú y bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi hoạt động 24/24, cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ giỏi nên bạn có thể hoàn toàn an tâm giao phó đôi tai của chú chó Bully cho bác sĩ chuyên ngành xử lý. Hãy đến với Pet Hospital của chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ thú y tốt nhất đem lại sự lựa chọn an toàn cho những chú chó cưng của bạn ngay nào.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.