Phòng Khám Thú Y Hàng Xanh

Bác Sĩ Thú Y Quận Tân Phú
June 6, 2017
Thẩm Mỹ Viện Cho Chó
August 22, 2017

Phòng Khám Thú Y Hàng Xanh

Được thành lập năm 2007, với nguồn vốn và nhân viên ít ỏi, qua nhiều năm hoạt động không ngừng học hỏi và phát triển, hiện nay bệnh viên thú y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy được đông đảo các quý khách hàng tại Sài Gòn tin tưởng lựa chọn khi vật nuôi bị bệnh hoặc cần làm đẹp.

Với những máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh như: máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm Dopple màu, thiết bị nội soi và đội ngũ y bác sỹ lành nghề chúng tôi có thể khám chữa bệnh cho thú cưng của bạn 1 cách chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài những thiết bị phục vụ cho việc khám chữa bệnh thì bệnh viên chúng tôi còn đầu tư sắm sửa những máy móc hiện đại phục vụ cho việc làm đẹp, spa, và dịch vụ tắm rửa cho thú cưng tại nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và làm đẹp cho thú cưng ngày càng tăng cao, bệnh viện chúng tôi đã liên tục mở nhiều cơ sở mới. Hiện nay chúng tôi vừa mới đưa vào hoạt động phòng khám thú y Hàng Xanh Sài Gòn để giúp đỡ cho các chủ vật nuôi tại đây phòng chống được các bệnh trên thú cưng của mình. Đến với phòng khám thú y Hàng Xanh chúng tôi các bé cưng của bạn sẽ được theo dõi quản lý, điều trị bằng hồ sơ được cá nhân hóa. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các chủ bé cưng biết về quá trình, phương pháp điều trị, kinh phí ngay từ lúc ban đầu để cùng nhau phối hợp tốt nhất nhằm mang lại kết quả hoàn hảo.

hoc-thu-y

Những dịch vụ mà phòng khám thú y Hàng Xanh chúng tôi cung cấp:

Cam kết dịch vụ:

  • Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ, ngày tết, nhằm đảm bảo tính liên tục trong việc điều trị và luôn luôn sẵn sàng ứng phó với các yếu tố bất ngờ trong việc điều trị bệnh cho thú cưng
  • Chúng tôi đảm bảo việc hoạt động cấp cứu 24/24h trong ngày, luôn có nhân viên túc trực để xử lý các trường hợp khẩn cấp
  • Đối với các thú cưng có bệnh nặng, thú cưng lưu chuồng để điều trị, việc theo dõi sẽ được liên tục suốt ngày. Các bác sĩ trực ban đêm sẽ liên tục theo dõi
  • Chúng tôi luôn luôn tuân thủ quy trình bảo quản vaccin và thuốc theo chỉ định của nhà sản xuất nhằm bảo đảm tính hữu hiệu của vaccin và thuốc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.