Cắt Tỉa Lông Chó Alaska

Cắt Lông Chó Samoyed
August 22, 2017
Dịch Vụ Spa Thú Cưng
August 23, 2017

Cắt Tỉa Lông Chó Alaska

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Chăm sóc cho chó nói chung và bộ lông cho chó nói riêng chẳng phải là sự biểu hiện giàu sang mà đó là một công việc cần thiết và quan trọng đối với mỗi người chủ để chú chó của họ phòng chống được các bệnh từ ký sinh trùng

Đối với những chú chó Alaska thì bộ lông của nó rất dày, những chú chó mang những bộ lông dày thì thường hay bị sốc nhiệt vào mùa hè, làm cơ thể chúng suy nhược và làm cho chúng không còn nhiều năng lượng để hoạt động nhiều. Việc cắt tỉa lông cho chó Alaska thường xuyên sẽ giúp cho chú chó của bạn giảm được một lượng nhiệt khá lớn và phòng chống được các bệnh về ký sinh trùng, ghẻ lỡ, v.v…..Bên cạnh đó lông của những chú chó Alaska thường có xu hướng dài rất nhanh, những hậu quả của việc để lông quá dài và không được chăm sóc thường xuyên sẽ trở nên bẩn, mất vệ sinh và không đẹp mắt. Việc tỉa lông cho chó Alaska thường xuyên sẽ giúp chúng trông gọn gàng và đẹp mắt hơn trong mắt bạn và người thân.

ga

Tiệc cắt tỉa lông cho chó Alaska là một công việc đòi hỏi người thực hiện phải hiểu biết về cấu tạo của những loại lông trên người của chó Alaska thì mới có thể thực hiện được. Nếu bạn tỉa lông cho chó Alaska quá ngắn thì sẽ khiến cho chúng bị cháy nắng và nhiễm các bệnh về da, vì vậy khi cắt tỉa lông cho chó bạn nên đưa đến các bệnh viện hoặc trung tâm để họ thực hiện.

Bệnh viện thú y Việt Nam Pet Hospital chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên nhận khám chữa bệnh và chăm sóc làm đẹp cho thú cưng tại Sài Gòn. Với hơn 10 năm hoạt động, bệnh viên chúng tôi đã không ngừng học hỏi, đầu tư sắm sửa những máy móc hiện đại và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng và thú cưng của họ nhiều dịch vụ khám chữa bệnh và làm đẹp tốt nhất.

Tùy vào từng chú chó Alaska khác nhau mà chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp và kiểu lông phù hợp, các dụng cụ sử dụng để tỉa lông cho chó Alaska được chúng tôi tuyệt trùng và thay mới thường xuyên để phòng tránh cho chúng khỏi bị lây truyền các bệnh từ những chú chó khác. Tùy vào từng bộ phận trên cơ thể mà có những dụng cụ riêng để cắt tỉa. Sau khi cắt tỉa xong chúng tôi sẽ tiến hành tắm gội, sấy khô và nhỏ các loại thuốc đặc trị để phòng chống rận, ghẻ lở và các bệnh về da cho chó.

Tất cả các sản phẩm sữa tắm và thuốc đều là hàng nhập khẩu ở nước ngoài, có tem chống giả và được bộ y tế kiểm tra và cho thông hành tại Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đến với bệnh viện chúng tôi chú chó Alaska của bạn sẽ được trãi nghiệm những dịch vụ cực kỳ chất lượng và tuyệt vời.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.