Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Tại Nhà

Cắt Tỉa Lông Cho Thú Cưng
August 22, 2017
Cắt Tỉa Lông Chó Poodle
August 22, 2017

Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Tại Nhà

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh và làm đẹp cho chó mèo, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và thay đổi ban thân để mang đến cho quý khách hàng và thú cưng của họ những dịch vụ chăm sóc khám chữa bệnh và làm đẹp tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là những máy móc hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh và làm đẹp, bệnh viện chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các thú cưng của bạn.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại nhà của bệnh viện chúng tôi là một dịch vụ vô cùng mới và được đông đảo những khách hàng tại Sài Gòn tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại nhà được thực hiện qua nhiều công đoạn rất cẩn thận, vệ sinh kỹ lưỡng nhằm tránh những bệnh lây nhiễm từ vật nuôi này sang vật nuôi khác, các dụng cụ sử dụng cũng được tuyệt trùng một cách kỹ lưỡng và tùy theo từng bộ phận trên từng cơ thể mà sử dụng những loại dụng cụ khác nhau.

45

Quy trình cắt tỉa lông chó tại nhà:

  • Chải lông, cắt tỉa lông, tạo kiểu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhổ lông tai
  • Làm móng
  • Tắm cho chó, vệ sinh tai và một số bộ phận khác.
  • Sấy lông cho khô
  • Nhỏ thuốc trị rận, trị ghẻ nếu có

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại nhà do bệnh viện chúng tôi cung cấp:

1- Giúp thú cưng phòng chống bệnh tật:

  • Bộ lông có ý nghĩa cực lớn đối với động vật, việc chăm sóc bộ lông cho thú cưng của bạn là một vấn đề cần quan tâm và quan trọng không kém gì chế độ dinh dưỡng. Trong những ngày nắng nóng, cắt tỉa bớt lông cho chó mèo giúp cơ thể của nó thải nhiệt tốt hơn.

2- Làm đẹp cho thú cưng:

  • Việc tỉa lông giúp thú cưng của bạn trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn, giúp chúng di chuyển dễ dàng và nhanh nhẹn hơn. Việc chú chó hoặc mèo của bạn sở hữu những bộ lông đẹp mắt và độc đáo sẽ giúp thú cưng của bạn nổi bật hơn ở những nơi đông người.

3- Giữ cho thú cưng của bạn có bộ lông sạch sẽ hơn:

  • Việc cắt tỉa lông giúp chú chó hoặc mèo bạn giảm được bụi bặm bám vào lông. Ngoài ra cũng tránh được tình trạng phân dính vào lông quanh hậu môn, hay việc lưu lại quá lâu của bụi bặm trên lông của động vật sẽ dẫn tới nhiều bệnh khác nhau và phòng chống được các ký sinh vật gây hại như bọ chét, rận, v.v….

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.