Cắt Tỉa Lông Chó Phốc Sóc

Cắt Tỉa Lông Chó Poodle
August 22, 2017
Cắt Lông Chó Samoyed
August 22, 2017

Cắt Tỉa Lông Chó Phốc Sóc

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Chó ngày nay được xem như là người bạn thân thiết của con người, bởi sự trung thành của nó được xem như một người vệ sĩ đáng tin cậy của mọi gia đình.

Ngày nay những người nuôi chó không đơn thuần là cho chúng ăn ngon, tắm rửa cho chúng hằng ngày, mà còn phải cắt tỉa lông cho chúng để phòng chống những ký sinh trùng có hại cho con vật cưng của bạn.

Tuy nhiên đối với một số người quá bận rộn, không có thời gian thực hiện những công việc đó. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, bệnh viện thú y Pet Hospital chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông chó Phốc Sóc.

Chó Phốc Sóc là loại chó rất thông minh và tinh nghịch, và đặc điểm dễ nhận biết nữa là bộ lông của chúng rất dày và mượt. Nếu bạn không cắt tỉa bộ lông cho chó Phốc Sóc thì những loại ký sinh trùng như rận, bọ chét, sẽ gây ra rất nhiều những vấn đề về sức khỏe cho thú cưng của bạn. Bên cạnh đó khi bộ lông của chó Phốc Sóc quá dày sẽ làm cho thú cưng của bạn bị hạn chế trong khả năng thoát nhiệt, gây ra tình trạng “sốt”, thậm chí dẫn tới hôn mê.

vcb

Lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ cắt tỉa lông chó Phốc Sóc của bệnh viện chúng tôi:

  • Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cùng với những máy móc hiện đại phục vụ cho việc làm đẹp chắc chắn sẽ đem đến cho thú cưng của bạn một vẻ ngoài thật đẹp và lạ mắt
  • Các loại sữa tắm, hóa chất sử dụng đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, và đã được bộ y tế kiểm định là an toàn cho vật nuôi và người sử dụng.
  • Hoạt động tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ và ngày tết để đảm bảo sự liên tục trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng của bạn
  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.
  • Cam kết không nhận thù lao nếu các dịch vụ cắt tỉa lông chó của chúng tôi cung cấp chưa đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.