Cắt Tỉa Lông Cho Thú Cưng

Dịch Vụ Làm Đẹp Cho Chó Mèo
August 22, 2017
Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Tại Nhà
August 22, 2017

Cắt Tỉa Lông Cho Thú Cưng

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Được thành lập năm 2010, với số lượng bác sĩ và nguồn vốn ít ỏi, qua nhiều năm hoạt động không ngừng học hỏi và phát triển, hiên nay bệnh viện thú y Việt Nam Pet Hospital chúng tôi đã trở thành một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy tại Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh và cắt tỉa lông cho thú cưng.

Dịch vụ cắt tỉa lông cho thú cưng là một dịch vụ rất phát triển ở các nước trên thế giới song nó chỉ mới thự sự trở thành xu hướng tại các thành phố lớn ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Dịch vụ cắt tỉa lông cho thú cưng tại bệnh viện Pet Hospital được thực hiện rất cẩn thận, qua nhiều công đoạn để nhằm tránh tình trạng lây bệnh từ vật nuôi này sang vật nuôi khác. Mỗi một con vật nuôi khác nhau sẽ được sử dụng những loại dụng cụ (lược, kéo) riêng và mỗi bộ phận khác nhau sẽ được sử dụng cụ chuyên dụng khác nhau.

dich-vu-cat-tia-long-doc-la-cho-thu-cung

Với mong muốn mang lại cho thú cưng của bạn một sức khỏe cường tráng, diện mạo xinh đẹp, mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân để mang đến cho thú cưng của bạn thật nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Ngoài ra bệnh viện thú y Pet Hospital chúng tôi còn tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho thú cưng của bạn một bộ lông đẹp, sạch sẽ, thơm mát và hợp thời trang.

Tất cả các sản phẩm sữa tắm, thuốc nhuộm do bệnh viện chúng tôi sử dụng đều là hàng nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, có chứng nhận của bộ y tế và rất an toàn cho thú cưng, bên cạnh đó các thiết bị dụng cụ hỗ trợ cho việc cắt tỉa lông cũng được chúng tôi tuyệt trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao bạn nên chọn bệnh viện thú y Việt Nam Pet Hospital chúng tôi:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nhiều thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh và làm đẹp
  • Hoạt động tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ và ngày tết nhằm đảm bảo tính liên tục  trong việc điều trị bệnh và làm đẹp cho thú cưng của bạn
  • Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng
  • Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình bảo quản thuốc và vacxin theo đúng quy định của nhà sản xuất, để đảm bảo tính hữu hiệu và công năng sử dụng tối đa của thuốc.
  • Chúng tôi hoạt động 24/24h để nhanh chóng xử lý các trường hợp cấp cứu khẩn cấp

Những dịch vụ khác tại nhà:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi