Dịch Vụ Làm Đẹp Cho Chó Mèo

Thẩm Mỹ Viện Cho Chó
August 22, 2017
Cắt Tỉa Lông Cho Thú Cưng
August 22, 2017

Dịch Vụ Làm Đẹp Cho Chó Mèo

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi

Nếu như trước đây, chó mèo được xem như những con vật nuôi giúp chúng ta bắt chuột và trông coi nhà cửa thì hiện nay với sự du nhập của nền văn hóa phương Tây, thì nhiều người hiện nay xem chó mèo như những người bạn thân, những người tri kỷ. Chính vì điều này, việc đầu tư làm đẹp cho những chú chó, mèo hiện nay đang là một trào lưu khá phổ biến.

Nếu như cách đây vài năm về trước thì dịch vụ làm đẹp cho chó, mèo vẫn còn là khái niệm xa xỉ với đại bộ phận người Việt Nam thì những năm gần đây, dịch vụ này đã được những người sở hữu chó, mèo có giá bạc triệu quan tâm và sử dụng nhiều.

hoc-thu-y

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh và làm đẹp cho chó, mèo, bệnh viện thú y Pet Hospital chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách tại Sài Gòn. Với nhiều máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận hàng trăm ca chữa bệnh và làm đẹp tại bệnh viện.

Đối với những dịch vụ làm đẹp cho chó mèo như cắt tỉa lông, nhuộm lông, và tắm gội, v.v…. tại Pet Hospital chúng tôi thì mỗi thú cưng sẽ được chăm sóc và làm đẹp theo một cách khác nhau, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp phù hợp để thú cưng của bạn có những trãi nghiệm thật thú vị và tuyệt vời tại Pet Hospital.

Dịch vụ của chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm sữa tắm trị liệu tốt nhất trên thị trường và được bộ y tế chứng nhận rất an toàn cho vật nuôi. Với những phương pháp chăm sóc toàn diện, nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ, kết hợp với những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi sẽ giúp cho thú cưng của bạn có một diện mạo mới thật xinh đẹp, độc, lạ, và khỏe mạnh hơn.

zOQ8g1o

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm đẹp cho chó mèo tại bệnh viện Pet Hospital chúng tôi:

  • Giá thành hợp lý, chúng tôi luôn cam kết đưa ra những mức giá phù hợp với khách hàng để thú cưng của họ có cơ hội trãi nghiệm những dịch vụ làm đẹp của chúng tôi
  • Chúng tôi không ngừng học hỏi, phát triển, đầu tư những máy móc hiện đại để phục vụ cho thú cưng của quý khách một cách tốt nhất
  • Chúng tôi làm việc hết mình với chữ tâm và trách nhiệm của một người bác sĩ thú y, thú cưng của quý khách khỏe mạnh là niềm hạnh phúc lớn lao của chúng tôi
  • Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và ngày tết nhằm đảm bảo tính liên tục trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng của bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.