Dịch Vụ Spa Thú Cưng

Cắt Tỉa Lông Chó Alaska
August 23, 2017
Làm Đẹp Cho Chó Poodle
August 23, 2017

Dịch Vụ Spa Thú Cưng

Kính chào quý khách đến với Bệnh Viện Thú Y Việt Nam Pet Hospital của chúng tôi.

Được thành lập và đưa vào sử dụng năm 2007, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thú y, qua nhiều năm hoạt động không ngừng học hỏi những kỹ thuật tiên tiến.

Hiện nay Pet Hospital chúng tôi là 1 trong những bệnh viện đi tiên phong trong lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng tại Sài Gòn. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, được đầu tư một cách quy mô và kỹ lưỡng, hệ thống khử trùng, khử mùi đặc biệt, sẽ đảm bảo cho bạn và thú cưng của bạn được sống trong môi trường trong lành trong thời gian lưu trú để khám chữa bệnh và làm đẹp tại bệnh viện.

12810154-min

 

Ngoài ra hệ thống trung tâm spa được đầu tư những máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp tối đa cho thú cưng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cùng với những cố vấn kỹ thuật đến từ nước ngoài sẽ đáp ứng được nhu cầu tối đa về làm đẹp cho thú cưng như: cắt tỉa lông, nhuộm lông, cà vôi răng, rấy tai, cắt móng, sơn móng, v.v….

Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, không những đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng mà còn đảm bảo lợi ích và quyền lợi cho thú cưng của bạn khi đến với bệnh viện chúng tôi

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ spa cho thú cưng của chúng tôi:

  • Có nhiều gói dịch vụ làm đẹp với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng
  • Sử dụng các loại sữa tắm, thuốc nhuộm có uy tín trên thị trường và được bộ y tế cấp giấy phép an toàn cho người sử dụng và vật nuôi
  • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, bất cứ khi nào bạn cần
  • Bên cạnh đó chúng tôi còn có những dịch vụ spa khác tại nhà để giúp đỡ những quý khách không có thời gian đưa thú cưng đến với bệnh viện.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: ‭0909.954.614‬

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.